Hotline
0938677938

Tin tức

Căn hộ an cư lạc nghiệp lý tưởng cho mọi nhà tại Asahi Towers

Ngày đăng 28/07/2019

 Asahi Towers là dự án hấp dẫn, dự án là tổ hợp căn hộ chung cư, Nhà Phố tại quận 8 nằm trên khu đất rộng 81.550,10 m2, tọa lạc đắc địa ngay mặt tiền đường An Dương Vương, phường 16, quận 8. Với quỹ đất rộng lớn, chủ đầu tư dự án Asahi Tower phát triển đa dạng sản phẩm gồm căn hộ, nhà phố và các công trình tiện ích, dịch vụ – thương mại nhằm mang đến nhiều sự chọn lựa hoàn hảo dành cho quý khách hàng và các nhà đầu tư, quả thật đây là dự án vô cùng lý tưởng và chất lượng để đầu tư an cư lạc nghiệp lâu dài tại can ho Asahi Towers.

tong quan Asahi Towers

Ngoài ra, dự án còn sở hữu vị thế vô cùng chiến lược, vị thế tọa lạc của dự án Asahi quận 8 được các chuyên gia địa ốc đánh giá là vô cùng đắc địa mang nét phong thủy thượng phong khi nằm bên cạnh rạch Lò Gốm của sông Chợ Đệm, gần ngã 3 An Dương Vương và Trương Đình Hội rất thuận tiện cho việc di chuyển, kết nối tới nhiều khu vực nội đô và ngoại thành. Hơn nữa, căn hộ Asahi quận 8 chỉ cách cảng Phú Định khoảng 700 m, đây là một trong ba cảng quan trọng của TP HCM và cách cầu Bình Điền 3 km. Bên cạnh đó, nhà phố Asahi quận 8 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Võ Văn Kiệt, đường Hồ Học Lãm, Vành đai trong, tỉnh lộ 50,…nên từ vị trí của Asahi Tower có thể giao lưu thuận tiện với trung tâm thành phố, đi ra các tỉnh Miền Tây, Miền Đông Nam Bộ.
 
can ho Asahi Towers
 
Căn hộ Asahi Towers sở hữu thiết kế vô cùng ấn tượng, căn hộ được thiết kế 2 logia với chiều rộng khoảng 1,2 mét, đảm bảo sự thông thoáng và công năng sử dụng linh hoạt. Với diện tích gần tương đương với một căn phòng nhỏ, chủ nhân có thể sử dụng khoảng logia này để thiết kế tiểu cảnh hoặc biến tấu thành không gian uống trà, đọc sách. Hầu hết các căn hộ đều được thiết kế thêm một sàn kỹ thuật ngoài phạm vi logia phụ (không tính trong diện tích bán) để đặt cục nóng điều hòa, tránh làm nóng, làm ồn khu vực logia đồng thời gia tăng tối đa tầm nhìn cũng như diện tích sử dụng cho chủ nhân.

 

Nguồn: https://asahitowers.net

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN ASAHI TOWERS
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Gọi ngay