Hotline
0938677938

Tin tức

Giá trị sinh lợi vượt trội tại dự án Asahi Towers

Ngày đăng 16/04/2019

Asahi Towers được xem là dự án vô cùng sáng giá, nơi lý tưởng để đầu tư an cư lạc nghiệp, căn hộ Asahi Towers được bàn giao hoàn thiện đầy đủ với hệ thống thiết bị cao cấp (100% nhập khẩu từ các thương hiệu quốc tế uy tín, được sử dụng ở các phòng hạng sang, hệ thống khách sạn 5 sao). Tại đây, căn hộ được trang bị cửa chính chống cháy 60 phút, các diện kính sử dụng kính hộp Low E do AGC/Pilkington (UK – thuộc tập đoàn Nippon Glass Sheet của Nhật) cung cấp; điều hòa multi âm trần nối ống gió Daikin; thiết bị bếp nhập khẩu châu Âu, thiết bị vệ sinh là dòng cao cấp của Toto, Grohe; bình nóng lạnh Ariston, hệ tủ bếp, tủ phòng master với bề mặt dán laminate của Formica hoặc Wilsonart…có thể nói đây là dự án vô cùng chất lượng, nơi mở ra cuộc sống an sinh và phát triển vô cùng lý tưởng cho mọi nhà khi lựa chọn an cư tại căn hộ Asahi Towers.

can ho Asahi Towers

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ, khách hàng ngày càng đòi hỏi cao hơn, đặc biệt đối với các sản phẩm bất động sản cao cấp. Họ không chỉ bằng lòng với con số các tiện ích mà chủ đầu tư đưa ra, vấn đề quan tâm là chất lượng của dịch vụ thông qua đánh giá uy tín, tính chuyên nghiệp của đơn vị quản lý, mức phí dịch vụ và những tiện ích cụ thể kèm theo. Chủ đầu tư nào có hướng đi mới, sáng tạo mới, nâng cao chất lượng sống của con người sẽ chiếm được niềm tin và giành lợi thế cạnh tranh trên thị trường...

tien ich Asahi Towers

Tòa Asahi với 226 căn hộ, được thiết kế 11 căn hộ/1 sàn, vừa đủ không gian để đảm bảo sự riêng tư, cũng vừa đủ mật độ cư dân để dễ dàng kết nối. Nơi đây, một cộng đồng những gia đình hiện đại, đề cao sự cân bằng trong cuộc sống và quan tâm tới thế hệ tương lai sẽ được kiến tạo trong nay mai. Tại Asahi, mối dây kết nối còn được tạo nên giữa con người với thiên nhiên. Với hầu hết các mặt đều không bị che chắn, Asahi sở hữu đặc quyền về tầm nhìn, sự thoáng đãng. Asahi Tower là lựa chọn hoàn hảo cho các chủ nhân yêu những không gian sống với nắng gió chan hòa, chắc hẳn dự án sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.
 
 
Nguồn: https://asahitowers.net
 
 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN ASAHI TOWERS
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Gọi ngay