Hotline
0938677938

Tin tức

Nơi đầu tư an cư lạc nghiệp lý tưởng tại dự án Asahi Towers

Ngày đăng 08/04/2019

Asahi Towers là dự án hấp dẫn, dự án tọa lạc trên đường Minh Khai và Kim Ngưu của Quận Hai Bà Trưng, dự án tòa căn hộ lớn có tên Asahi Tower được đầu tư bởi Vietracimex trên mặt tiền có diện tích hơn 11.200m2 dự kiến cung ứng ra thị trường các loại hình căn hộ cao cấp, được ra mắt vào quý 4 năm 2018 nằm trong tổng thể khu dự án Hinode City, cái tên Asahi Tower có nghĩa là tòa tháp ánh sáng, không chỉ sở hữu vị tri tốt gần trung tâm thương mại hay BV, trường học mà nội khu bên trong cũng được đầu tư hết sức quy mô, có nhiều bể bơi vô cực, sân chơi dành cho trẻ em, xứng đáng với cái tên tòa nhà thay vì block chung cư mà những nơi khác thường hay gọi, quả thật đây là dự án vô cùng sáng giá và lý tưởng để quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư tương lai cũng như đầu tư xây dựng mái ấm gia đình vững bền tại can ho Asahi Towers.

tong quan Asahi Towers

Do thuộc vị trí trung tâm thành phố nên dự án căn hộ Asahi Tower liền kề với nhiều trung tâm giải trí, trung tâm hành chính, trường đại học, BV như: Đại học bách Khoa, ĐH Xây Dựng, nhà hát lớn Hà Nội, TT thương mại Aeon Mall, hồ Gươm, UBND phường Quỳnh Mai, trường THCS Quỳnh Mai, trường THCS Ngô Quyền, BV Thành Nhàn, hồ Thanh Nhàn, Vincom Mega Mall Times City, Vinmec, chợ Mai Động, sân bóng Vĩnh Hưng, trường trung cấp Y Khoa Hà Nội…Được biết Asahi Tower có vị trí view đẹp tháng mát, nằm trong tổng thể dự án Hinode City nên cũng thừa hưởng nhiều tiện nghi khác bên trong tổng thể. Theo số liệu thống kê trên báo Dân Trí thì ở tòa nhà Sachi có đến 90% căn hộ được bán chỉ trong vài tháng, chính điều này đã cho thấy dự án thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý từ quý khách hàng.

tien ich Asahi Tower

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ, khách hàng ngày càng đòi hỏi cao hơn, đặc biệt đối với các sản phẩm bất động sản cao cấp. Họ không chỉ bằng lòng với con số các tiện ích mà chủ đầu tư đưa ra, vấn đề quan tâm là chất lượng của dịch vụ thông qua đánh giá uy tín, tính chuyên nghiệp của đơn vị quản vị quản lý, mức phí dịch vụ và những tiện ích cụ thể kèm theo. Chủ đầu tư nào có hướng đi mới, sáng tạo mới, nâng cao chất lượng sống của con người sẽ chiếm được niềm tin và giành lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Vì vậy, căn hộ ở Asahi Tower là hạng A, nhưng tiện ích mà chủ đầu tư hướng đến hơn thế nữa, chắc hẳn đây sẽ là dự án thu hút không ít lòng tin từ quý khách hàng đầu tư.

 

Nguồn: https://asahitowers.net

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN ASAHI TOWERS
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Gọi ngay