Hotline
0938677938

Tin tức

Nơi mang đến đỉnh cao giá trị cuộc sống chất lượng vượt trội tại Asahi Towers

Ngày đăng 17/05/2019

 Asahi Towers là dự án hấp dẫn, dự án tọa lạc tại vị trí vàng trên mặt đường Kim Ngưu và là toà có nhiều mặt thoáng nhất tại Hinode City, các căn hộ Asahi sở hữu lợi thế về tầm nhìn và không gian với hầu hết các căn hộ không bị che chắn, hướng nhìn ra sông Hồng hoặc trung tâm thành phố. Asahi trong tiếng Nhật có nghĩa là ánh sáng. Tên gọi này xuất phát từ vị trí đặc biệt của tòa tháp. Nằm ở phía đông dự án, hầu hết các mặt đều không bị che chắn, có thể nói đây là dự án lý tưởng, nơi mang đến đỉnh cao giá trị cuộc sống chất lượng hơn cả mong đợi đến quý khách hàng khi đầu tư tại can ho Asahi Towers.

tong quan Asahi Towers

Asahi Tower sở hữu nhiều tiện ích ngay trong tòa nhà như sảnh lounge, phòng sinh hoạt cộng đồng, thư viện cho trẻ em, phòng gym – yoga, ghế tắm nắng, ghế nghỉ chân, cầu treo trên cao, vườn Ohayo, vườn Taiyo, bể bơi vô cực tại tầng 4 và vườn mê cung, đường dạo, ghế nghỉ chân trên tầng mái…Bên cạnh đó, dự kiến tại đây còn có trường mầm non quốc tế diện tích gần 2.000m2 ngay tầng 1 và 2 của tòa tháp, với những tiện ích mà dự án mang đến chắc hẳn sẽ tạo nên sự thuận lợi vượt trội trong cuộc sống đối với quý khách hàng, sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng khi an sinh tại dự án Asahi Towers.

tien ich Asahi Towers

Tòa Asahi Tower cung ứng khoảng 226 căn hộ được phân bố từ tầng 5 – 26, mỗi tầng trung bình có 11 căn. Mỗi căn có diện tích bình quân từ 69,86 – 105,02m2, trong đó có tới 5 căn góc sở hữu 2 mặt thoáng, thiết kế từ 2 – 4 phòng ngủ. Ngoài ra, tòa tháp còn cung cấp các căn Duplex có hướng nhìn thẳng ra sông Hồng hoặc trung tâm thành phố, dự án sở hữu đa dạng loại hình và diện tích căn hộ, giúp quý khách có thể dễ dàng lựa chọn không gian sống phù hợp với gia đình mình. Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.

 

Nguồn: https://asahitowers.net

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN ASAHI TOWERS
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Gọi ngay